Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

CHUYÊN MUA BÁN, SỬA CHỮA,  BẢO TRÌ VÀ CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HƯNG TUẤN TÚ

Địa Chỉ: Số 19 Đường 17, Khu Phố 5, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức,Tp.HCM

MST: 0312216646

Tài khoản: 157820419 Tại Ngân Hàng TMCP Á Châu  (ACB) -PGD Kiến Thiết,  Quận 9 TPHCM.

Kho hàng: 932 Quốc Lộ 1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức,Tp.HCM

Website: www.hungtuantu.vn

www.mayphatdienhtt.com

Email: hungtuantu77@gmail.com

Hotnile: 096 3553 719 -( Mr.Tú) .

MUA BÁN, SỬA CHỮA,  BẢO TRÌ VÀ CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN.

Kính gởi khách hàng.

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HƯNG TUẤN TÚ Xin gởi lời chào trân trọng đến quý công ty. Chúng tôi hân hạnh gởi thư này đến quý công ty xin giới thiệu về dịch vụ mua bán máy phát điện,cho thuê máy phát điện,sửa chữa và bảo trì máy phát điện mà công ty chúng tôi cung cấp trên thị trường và mong muốn nhận được sự hợp tác của quý công ty.

+  MUA BÁN MÁY PHÁT ĐIỆN.

+  CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN.

+   SỬA CHỮA, BẢO TRÌ MÁY PHÁT ĐIỆN.

Qúy công ty có nhu cầu mua máy phát điện,thuê máy phát điện từ 15kva đến 2000kva hay sửa chữa,bảo trì máy phát điện xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi rất vinh hạnh nhận được liên lạc hợp tác từ quý công ty.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên kinh doanh. Mua bán,cho thuê,sửa chữa và nhận bảo trì máy phát điện từ 15kva đến 2000kva của những hãng nổi tiến như; DENY0, MITSUBISHI, KOMMATSU, ISUZU, HINO, CUMMINS, ..v.v..

Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy phát điện.  công ty chúng tôi chuyên mua bán máy phát điện, cho thuê máy phát điện,sửa chữa và bảo trì máy phát điện cho danh nghiệp tư nhân, danh nghiệp nhà nước với quy mô vừa và lớn. Sản phẩm đã nhận được phản ánh rất tốt của khách hàng.

Đến với công ty chúng tôi, chúng tôi cam đoan quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm, giá cả và dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp.

Vì vậy quý khách hàng không phải ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào có nhu cầu, công ty chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Trân Trọng.

Liên hệ: 096 3553 719   (Mr.Tú).

Rất hân hạnh được phục vụ quý công ty.

logo