Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

CHUYÊN MUA BÁN, SỬA CHỮA,  BẢO TRÌ VÀ CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HƯNG TUẤN TÚ

Địa Chỉ: Số 19 Đường 17, Khu Phố 5, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức,Tp.HCM

MST: 0312216646

Tài khoản: 157820419 Tại Ngân Hàng TMCP Á Châu  (ACB) -PGD Kiến Thiết,  Quận 9 TPHCM.

Kho hàng: 932 Quốc Lộ 1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức,Tp.HCM

Website: www.hungtuantu.vn

http://mayphatdiencongnghiep3pha.com

http://mayphatdienhtt.com

Email: hungtuantu77@gmail.com

Hotline: 096 3553 719 -( Mr.Tú) .

Công ty TNHH DV&TM Hưng Tuấn Tú là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực MÁY PHÁT ĐIỆN. Với bề dày gần 20 năm, cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi đã, đang phục vụ và nhận được sự quan tâm ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong các lĩnh vực xây dựng, trường học, bệnh viện, ngân hàng, khu công nghiệp v.v… tại tp Hồ Chí Minh, các tỉnh phụ cận nói riêng và trên cả nước nói chung.

Phương châm đối với nhân viên công ty: “ Sản Phẩm Chất Lượng là trên hết”. Do đó, chúng tôi luôn cập nhật và đào tạo bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho đội kỹ sư, kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Phương châm đối với khách hàng: “ NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ĐIỀU SỐNG CÒN CỦA CÔNG TY”.  Do đó, chúng tôi luôn bắt buộc mỗi nhân viên phải phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đem lại sự hài lòng nhất và Niềm Tin bền vững của khách hàng dành cho công ty.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng thân thiết đã và đang đồng hành, hợp tác tin tưởng cùng công ty Hưng Tuấn Tú phát triển.

Cảm ơn đối tác nước ngoài đã và đang cung cấp những sản phẩm về MÁY PHÁT ĐIỆN chất lượng và phù hợp cho công ty Hưng Tuấn Tú để phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Chào mừng khách hàng mới đến với MÁY PHÁT ĐIỆN của công ty TNHH DV& TM Hưng Tuấn Tú. Đến với chúng tôi, quý vị sẽ cảm nhận được sự phục vụ ân cần chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự tin tưởng  và hài lòng cho quý khách với sản phẩm máy MÁY PHÁT ĐIỆN tốt nhất, phù hợp nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH:

٭ MUA BÁN MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ VÀ MỚI từ 15KVA đến 2500 KVA: Máy Phát điện công ty chúng tôi được nhập về từ các hãng nổi tiếng về Máy Phát điện như: Cummins, Mitsubishi, Denyo, Hino. Komatsu, Isuzu, Yanmar…. Với máy cũ: chúng tôi cam kết chất lượng máy phải đảm bảo trên 80% đến 95%.

٭CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN từ 15 KVA đến 2500 KVA: Với nguồn hàng dồi dào và luôn sẵn sàng tại kho bãi, cùng phương tiện vận chuyển sẵn có và đội ngũ kỹ sư túc trực, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và tốt nhất.

٭ĐẠI TU, SỬA CHỮA & BẢO TRÌ MÁY PHÁT ĐIỆN: Tất cả linh kiện chúng tôi được nhập chính hãng hoặc còn mới từ 90%, luôn có sẵn tại kho để sửa chữa hoặc thay thế cho khách hàng một cách nhanh nhất, đem lại lợi ích cho khách hàng sớm nhất.

Trong tất cả các lĩnh vực trên, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ luôn giới thiệu, tư vấn và chăm sóc cho khách hàng bằng những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

“ĐẾN VỚI MÁY PHÁT ĐIỆN HƯNG TUẤN TÚ ĐỂ CÙNG HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN”.

TRÂN TRỌNG!

Liên hệ: 096 3553 719   (Mr.Tú).

Rất hân hạnh được phục vụ quý công ty.

logo