bán máy phát điện cũ

bán máy phát điện cũ

Tình trạngTrong kho

sku: may1phat1 điện

Tổng quan

Bán máy phát điện cũ,
Công Ty Hưng Tuấn Tú chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bán Máy phát điện, Cho thuê máy phát điện, bán máy phát điện cũ .Công ty chúng tôi có các dòng sản phẩm của các hảng nổi tiếng như Mitsubishi,denyo. Với dải công suất 10KVA – 2500KVA

Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Máy phát đin cũ

Công Ty Hưng Tuấn Tú chuyên trong lĩnh vực Bán Máy phát điện, Cho thuê máy phát điện, bán máy phát điện cũ.Công ty chúng tôi có các dòng sản phẩm của các hảng nổi tiếng như Mitsubishi,cummins,denyo.. được nhập khẩu nguyên chiếc cũ và mới  từ nhật bản về .. Với dải công suất 10KVA – 2500KVA,  MÁY PHÁT ĐIỆN được biết đến như một cổ máy có động cơ vô cùng mạnh mẽ, siêu bền, đầu phát và bảng điều khiển chính hãng, đảm bảo động cơ được hoạt đông lâu dài và hiệu quả, kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, phù hợp mục đích sử dụng. Chi phí đầu tư vận hành thấp, đảm bảo chất lượng, ít tiêu hao nhiên liệu. . Ưu điểm của chúng tôi là thủ tục cho thuê nhanh gọn, chủng loại máy phát điện phong phú, chất lượng vận hành tốt, chế độ lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp hiệu quả.Máy phát đin Hưng Tun Tú với nhiều mẫu mã đẹp và công xuất đạt chuẩn theo từng dòng máy. hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Hotline: 0986 588 069 – 0913 178 744 (Mr: Tú)

Hiện nay việc nguồn điện hay gặp sự cố và có nhiều trường hợp cúp điện mà không thông báo trước ảnh hưởng đến công việc – Phân xưởng – Nhà máy của bạn vì thế đâu là giải pháp tốt nhất cho bạn!

logo