Máy phát điện 250kva

Máy phát điện 250kva

Tình trạngTrong kho

sku:

Tổng quan

Máy phát điện 250kva, chuyên mua bán máy phát điện cũ và mới giá rẻ tại TPHCM, 0963553719 -Máy phát điện Công suất 15kva đến 2000kva giá tốt nhất tại TPHCM

Liên hệ

Mô tả sản phẩm

  • Công Ty mua bán máy phát điện cũ và cho thuê máy phát điện tại Tp. Hồ chí Minh.

Máy phát điện 250kva.

-          Công Ty Hưng Tuấn Tú chuyên mua bán máy phát điện cũ, máy phát điện mới và cho thuê máy phát điện tại Tp. Hồ chí Minh và trên toàn quốc.

-          Máy phát điện cũ nguyên chiếc được nhập khẩu từ Nhật Bản có nhiều dòng công suất từ 25kva đến 2000kva của các hãng nổi tiếng như : Denyo, Mit1subishi , komatsu, Hino, Isuzu, Cummins..v.v.,

Máy phát điện 250kva

Máy phát điện MITSUBISHI 250kva 0963553719

-          với chất lượng tốt giá thành hợp lý , khi khách hàng sử dụng máy phát điện cũ Hưng Tuấn Tú , quý khách được nhận chế độ bảo hành, bảo trì trong thời gian 12 tháng và hậu mãi cung cấp dịch vụ bảo trì sau đó.

 

  • Tại sao dịch vụ bán máy phát điện , cho thuê máy phát điện Hưng Tuấn Tú tốt nhất:

 

Máy phát điện 250kva

Bán máy phát điện 250kva tại TPHCM

-          Bán máy phát điện và cho thuê máy phát điện tại địa điểm, Quận Thủ Đức,TP.Hồ Chí Minh và các quận khác trên toàn quốc.

-          Máy phát điện đủ các dòng công suất và mẫu mã khác nhau .

 

-           Máy phát điện Công Ty Hưng Tuấn Tú cung cấp cho khách hàng  luôn luôn chạy ổn định, chất lượng, giá cả hợp lý.

 

-          Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn trong ngành điện công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng cho nhân viên đến tận nơi tư vấn cho khác hàng vị trí lắp đặt máy , và công suất máy phát điện sử dụng cho phù hợp ,và hướng dẫn cho khác hàng sử dụng .

 

-          Công Ty có xe miễng phí vận chuyện máy phát điện đến tận nơi lắp đặt cho khách hàng.

 

-          Có chính sách chương trình triết khấu giá cho dịch vụ bán máy phát điện cũ và mới , cho thuê máy phát điện , bảo trì máy phát điện trên toàn quốc.

 

  • Thông tin công ty và địa chỉ liên hệ tư vấn  mua máy phát điện.

 

Quý khách có nhu cầu hãy lien hệ trực tiếp với chúng tôi để có những giải phát tốt nhất đem lại hiệu quả trong sản suất kinh doanh cho khách hàng.

 

Bán máy phát điện cũ

Bán máy phát điện cũ giá rẻ tại TPHCM, 0963553719

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Hưng Tuấn Tú

Địa Chỉ: 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: www.hungtuantu.vn

Email:  hungtuantu77@gmail.com

Hotline: 0963 553 719 – 0913 178 744

logo