máy phát điện cummins 100kva - bán máy phát điện cummins mới

máy phát điện cummins 100kva – bán máy phát điện cummins mới

Tình trạngTrong kho

sku: MPĐ cummins 100kva

Tổng quan

máy phát điện cummins 100kva – Công Ty Hưng Tuấn Tú chuyên cung cấp máy phát điện cummins mới tại TPHCM và trên Toàn Quốc LH: 0963 55 37 19

Liên hệ

Mô tả sản phẩm

máy phát điện cummins 100kva – Công Ty Hưng Tuấn Tú chuyên cung cấp máy phát điện cummins mới tại TPHCM và trên Toàn Quốc LH: 0963 55 37 19

Với dòng máy phát điện Cummins bạn nên thường xuyên thay dầu bôi trơn cho bộ phận lọc theo đúng chỉ dẫn của hãng sản xuất. Định kì cho kết quả nhất là 6 tháng trên 1 lần. Lượng dầu cần được cung cấp đủ và luôn cung cấp đủ dầu ngay khi cần. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến bộ phận làm mát hệ thống của máy phát điện cần được thay dầu 30-40h trong 1 lần chạy.

Trong khi bảo dưỡng máy, bạn cũng nên kiểm tra phần bu lông do chúng rất dễ bị lỏng lẻo sau một thời gian sử dụng. Nhiên liệu máy cần được kiểm tra trước mỗi lần cho máy vận hành. Trường hợp bạn không dùng máy phát điện một thời gian dài thì xăng dầu còn trong bình máy cũng bay hơi và không có khả năng chạy máy. Bạn nên đổ đi và thay mới nhiên liệu cho máy. Và khi không dùng máy khá lâu trước đó, bạn nên nổ thử máy một vài lần cho động cơ được nóng lên trước khi cho máy hoạt động.

Trên đây là những chú ý bạn cần quan tâm khi thực hiện bảo trì, bảo dưỡng máy phát đin Cummins giúp máy vận hành hiệu quả nhất.

máy phát điện cummins mới

logo