Close

Cho thuê máy phát điện

Cho thuê máy phát điện

Cho thuê máy phát điện

Máy phát điện công nghiệp.

Cho thuê máy phát điện. CÔNG TY TNHH TM&DV HƯNG TUẤN TÚ Xin gởi lời chào trân trọng đến quý công ty. Chúng tôi hân hạnh gởi thư này đến quý công ty xin giới thiệu về dịch vụ mua bán máy phát điện. Cho thuê máy phát điện. Sửa chữa và bảo trì máy phát điện mà công ty chúng tôi cung cấp trên thị trường và mong muốn nhận được sự hợp tác của quý công ty.

Cho thuê máy phát điện tại Bình Dương

Công ty Hưng Tuấn Tú chuyên mua bán, cho thuê máy phát điện tại TPHCM. Uy tín, chất lượng, giá tốt. Máy phát điện cho thuê đa dạng mẫu mã, công suất từ 25kva đến 1000kva luôn có sẵn để cho thuê.

+ CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN.

Máy phát điện Cty Hưng Tuấn Tú cho thuê được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản chất lượng còn mới 90%. Luôn đảm bảo chất lượng, hoạt động tốt cho mọi công trình.

Cho thuê máy phát điện chất lượng giá rẻ

Công ty Hưng Tuấn Tú chuyên cho thuê máy phát điện chất lượng, giá rẻ tại tphcm. Thủ tục đơn giản, vận chuyển lắp đặt nhanh chóng trên toàn quốc.

Dịch vụ cho thuê máy phát điện CTy Hưng Tuấn Tú có Nhân Viên bảo trì máy phát điện theo định kỳ hàng tháng để đảm bảo hoạt động tốt.

Quí công ty có nhu cầu thuê máy phát điện từ 15kva đến 2000kva xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi rất vinh hạnh nhận được liên lạc hợp tác từ quý công ty.

Máy phát điện công nghiệp.

Máy phát điện công nghiệp.

+ MUA BÁN MÁY PHÁT ĐIỆN.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên kinh doanh. Mua bán máy phát điện công nghiệp. cho thuê máy phát điện từ 15kva đến 2000kva của những hãng nổi tiếng như: DEN Y0. MITSUBISHI. KOMATSU. ISUZU. HINO. CUMMINS ..v.v..

Máy phát điện chúng tôi cung cấp trên thị trường luôn được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Ngoài ra còn cung cấp vật tư và bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và hậu mãi tốt.

Máy phát điện 45kva hưng tuấn tú.

Máy phát điện 45kva hưng tuấn tú.

+ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ MÁY PHÁT ĐIỆN.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy phát điện. Công ty chúng tôi chuyên mua bán máy phát điện. Cho thuê máy phát điện. sửa chữa và bảo trì máy phát điện cho doanh nghiệp tư nhân. Doanh nghiệp nhà nước với quy mô vừa và lớn. Sản phẩm đã nhận được phản ánh rất tốt của khách hàng.

Đến với công ty chúng tôi, chúng tôi cam đoan quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm, giá cả và dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp.

Máy phát điện 300kva Komatsu

Máy phát điện 300kva Komatsu nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Máy còn mới trên 90%, giá tốt nhất thị trường. Bảo hành bảo trì như máy mới. Vận chuyển lắp đặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP MÁY PHÁT ĐIỆN.

Vì vậy quý khách hàng không phải ngần ngại. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào có nhu cầu. Công ty chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Trân Trọng.

Liên hệ: 096 3553 719 – 0909 512 299 . (Mr.Tú).

Rất hân hạnh được phục vụ quý công ty.

Máy phát điện. Mua bán máy phát điện cũ. Máy phát điện công nghiệp. Cho thuê máy phát điện .

Máy phát điện công nghiệp. Công Ty Hưng Tuấn Tú chuyên mua bán máy phát điện. Cho thuê máy phát điện 15kva – 2500kva. Máy phát điện cũ Nhật còn mới 90%. Uy tín. Hotline: 0963553719