Close

bán máy phát điện cũ 25kva

5/03/2019 Bán máy phát điện, bán máy phát điện cũ, Máy phát điện cũ

Máy phát điện 25kva. Bán máy phát điện cũ 25kva.

Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ Hưng Tuấn Tú  chuyên cung cấp máy phát điện cũ 25kva. Cho thuê máy phát điện. Bán máy phát điện cũ 25kva đến 1500kva  tại tphcm. Công ty chúng tôi có các dòng sản phẩm của  hãng nổi tiếng như Mitsubishi được nhập khẩu nguyên chiếc cũ và mới  từ nhật bản.

Bán máy phát điện cũ 25kva. Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ Hưng Tuấn Tú  chuyên cung cấp máy phát điện cũ. Cho thuê máy phát điện. Bán máy phát điện cũ 25kva đến 1500kva  tại tphcm

Bán máy phát điện cũ 25kva.
Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ Hưng Tuấn Tú  chuyên cung cấp máy phát điện cũ. Cho thuê máy phát điện. Bán máy phát điện cũ 25kva đến 1500kva  tại tphcm

Xem thêm: https://mayphatdienhtt.com/may-phat-dien-cong-suat-25-kva.html

Máy phát điện 25kva Mitsubishi.

Công Ty Hưng Tuấn Tú đơn vị nhập máy phát điện mitsubishi công suất 25kva đến 1500kva . chất lượng tốt. máy phát điện được biết đến như một cổ máy có động cơ vô cùng mạnh mẽ, siêu bền. Đầu phát và bảng điều khiển chính hãng. Đảm bảo động cơ được hoạt đông lâu dài và hiệu quả. Kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, phù hợp mục đích sử dụng.

Chi phí đầu tư vận hành thấp. Đảm bảo chất lượng, ít tiêu hao nhiên liệu.

Quý khác cần tư vấn mua máy phát điện đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi tư vấn bạn chọn những máy phát điện tốt và phù hợp với công suất sử dụng.

Bán máy phát điện 25kva.

Máy phát điện công nghiệp 25kva.

Bán máy phát điện 25kva Denyo.

Máy phát điện 25kva Hãng Denyo là nhà sản xuất hàng đầu của máy phát điện. Máy phát điện denyo thiết kế nhỏ gọn. Mẫu mã đẹp, rất dể sử dụng.

Công Ty Hưng Tuấn Tú đại lý phân phối máy phát điện denyo công suất 15kva đến 1500kva tại tphcm. Vì vậy quý khách có nhu cầu sử dụng máy phát điện hãy liên hệ.

Chúng tôi phục vụ nhu cầu phát điện cho các công trình lớn. Và nhỏ có nhu cầu cung cấp thêm lượng điện đầu vào.
Cung cấp máy phát điện công suất điện hiện tại không phù hợp với nhu cầu.

Bán máy phát điện cũ 25kva tại TPHCM.

của Công Ty Hưng Tuấn Tú được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với đủ các dòng công suất máy phát điện 25kva đến 2000kva. Tại tphcm và các địa điểm trên toàn quốc khi khách hàng nào có nhu cầu thuê và mua.
Máy phát điệnHưng Tuấn Tú đa dạng chủng loại, mẫu mã máy phát điện với kích cỡ và công suất khác nhau. Chạy ổn định,chất lượng tốt.
Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi tư vấn cho khách hàng vị trí lắp đặt. Và phân tích để chọn máy phát điện có công suất phù hợp.
Có xe vận chuyển, lắp đặt máy phát điện tại nhà theo địa chỉ của quý khách.
Chính sách giá cả hợp lý với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn về dịch vụ.

 

Thông tin công ty và địa chỉ liên hệ tư vấn mua máy phát điện.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những giải pháp tốt nhất đem lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HƯNG TUẤN TÚ

Trụ sở chính: Số 19 Đường 17, KP.5, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.

MST: 0312216646

Kho hàng: 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: www.hungtuantu.vn

Email:  hungtuantu77@gmail.com

Hotline: 0963 553 719  Mr.Tú.

 

0909512299