Close
Máy phát điện 25kva.
Bán máy phát điện 25kva.

Máy phát điện 25kva

Liên hệ

Máy phát điện 25kva.Công ty chuyên bán và cho thuê máy phát điện. Máy phát điện của công ty được khập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới và rất uy tín

Mô tả sản phẩm

Máy phát điện 25kva.

Máy phát điện 25kva nguyên chiếc được nhập khẩu từ Nhật Bản có nhiều dòng công suất từ 25kva đến 2000kva của các hãng nổi tiếng như : Denyo. Mit1subishi . komatsu. Hino. Isuzu.

Với chất lượng tốt giá thành hợp lý , khi khách hàng sử dụng máy phát điện cũ Hưng Tuấn Tú . Quý khách được nhận chế độ bảo hành. Bảo trì trong thời gian 12 tháng và hậu mãi cung cấp dịch vụ bảo trì sau đó.

Máy phát điện 25kva.

Máy phát điện 25kva.

Máy phát điện 25kva.

Công Ty HưngTuấnTú chuyên mua bán máy phát điện 25kva. Cho thuê máy phát điện công nghiệp 25kva đã qua sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: DENYO, MITSUBISHI, YANMAR, ISUZU, HINO, KOMATSU.

Với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng. Khi sử dụng máy phát điện công nghiệp đã qua sử dụng của chúng tôi, quý khách được hưởng chế độ bảo hành, hậu mãi tương đương như mua máy phát điện công nghiệp mới.

Chế độ bảo hành 12 tháng, bảo trì suốt đời sản phẩm, Cung cấp Máy phát điện công nghiệp công suất lớn chạy dầu hàng đầu Việt Nam.

Sa cha máy phát đin công nghip:

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm, chúng tôi nhận sửa chữa và bão trì máy phát điện công nghiệp công suất từ 10kva đến 2000kva,Chúng tôi bảo hành dài hạn cho tất cả các hạng mục sửa chữa, đảm bảo uy tín

Cho thuê máy phát đin công nghip 25kva.

Cho thuê máy phát điện công nghiệp công suất từ 10kva -2000kva. Thuê theo nhu cầu của quý khách : Theo tháng hoặc theo năm, giá giảm nếu thuê dài hạn.

Có chính sách chương trình chiết khấu giá cho dịch vụ bán máy phát điện cũ và mới , cho thuê máy phát điện , bảo trì máy phát điện trên toàn quốc.

  • Thông tin công ty mua bán máy phát điện 25kva.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những giải pháp tốt nhất đem lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HƯNG TUẤN TÚ

Trụ sở chính: Số 19 Đường 17, KP.5, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.

MST: 0312216646

Kho hàng: 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: www.hungtuantu.vn

Email:  hungtuantu77@gmail.com

Hotline: 0963 553 719

 

0909512299