Close
Sale!
Máy phát điện 45 kva

Máy phát điện 45kva

140 ₫ 120 ₫

máy phát điện 45kva, Công Ty chuyên bán máy phát điện cũ 45kva và các dòng công suất khác nhập khẩu nghuyên chiếc từ Nhật Bản. mới 90%. uy tín chất lượng.

Product Description

      MÁY PHÁT ĐIỆN 45 KVA.

Máy phát đin công nghip Denyo, Mitsubishi, Komatsu, Yanmar, Hino nhập khẩu nguyên bộ từ Nhật Bản và đang hoạt động tốt, ổn định, chất lượng trên 80% 90% công suất từ 10kva đến 2000kva, Công ty chuyên mua bácho thuê máy phát điện công nghiệp đã qua sử dụng chất lượng tốt nhất cho khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, trang trại, văn phòng tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

máy phát điện 45 kva.

Hưng Tuấn Tú  luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, Máy phát điện công nghiệp 3 pha chạy dầu phục vụ nhu cầu sử dụng điện dự phòng cho công ty hay nhà xưởng phòng khi mất điện lưới, sự lựa chọn các dòng máy phát điện công nghiệp xuất xứ chính hãng của Nhật,Mỹ hoặc Châu Âu là sự lựa chọn tốt nhất, máy phát điện công nghiệp Mitsubishi, Komatsu,Yanmar của Nhật Bản hoặc máy phát điện công nghiệp Cummins, Caterpillar, Jondeer của Mỹ.

máy phát điện 45 kva.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ :

– Máy phát điện công nghiệp cũ: Công Ty Hưng Tuấn Tú chuyên mua bán cho thuê máy phát điện công nghiệp đã qua sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: DENYO, MITSUBISHI, YANMAR, ISUZU, HINO, KOMATSU, PERKINS, HYUNDAI, CUMMINS, KOHLER với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng,Khi sử dụng máy phát điện công nghiệp đã qua sử dụng của chúng tôi, quý khách được hưởng chế độ bảo hành, hậu mãi tương đương như mua máy phát điện công nghiệp mới, Chế độ bảo hành 12 tháng, bảo trì suốt đời sản phẩm, Cung cấp Máy phát điện công nghiệp công suất lớn chạy dầu hàng đầu Việt Nam.

máy phát điện 45 kva.

Sa cha máy phát đin công nghip: với đội ngũ kỹ sư lành nghề giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm, chúng tôi nhận sửa chữa và bảo trì máy phát điện công nghiệp công suất từ 10kva đến 2000kva,Chúng tôi bảo hành dài hạn cho tất cả các hạng mục sửa chữa, đảm bảo uy tín

Cho thuê máy phát đin công nghip: mua bán cho thuê máy phát điện công nghiệp công suất từ 10kva -2000kva, Thuê theo nhu cầu của quý khách : theo tháng hoặc theo năm, giá giảm nếu thuê dài hạn

Thanh lý máy phát đin công nghip: thu mua thanh lý tất cả các loại máy phát điện từ 10kva đến 2000kva giá cả hợp lý, quý khách hàng có nhu cầu thanh lý, trao đổi máy phát điện các loại  hãy liên hệ với 0986 588 069 – 0913 178 744 (Mr.Tú).

máy phát điện 45 kva.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy phát điện hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những giải pháp tốt nhất  đem lại hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng

TƯ VN MUA MÁY PHÁT ĐIN :  0986 588 069 – 0913 178 744 (Mr.Tú)

0963553719