Close

Mô tả sản phẩm

Máy phát điện – máy phát điện công nghiệp.

Công Ty Hưng Tuấn Tú chuyên mua bán máy phát điện. Cho thuê máy phát điện công nghiệp mới và cũ tại TPHCM và trên toàn Quốc. Máy phát điện Nhật nhập nguyên chiếc công suất từ 15kva đến 2500kva của các hãng như: Denyo. Mitsubishi. Komatsu. HiNo. Isuzu. uy tín. Chất lượng còn mới 90%. Bán bảo hành trên toàn Quốc.

Mua bán cho thuê máy phát điện công nghiệp cũ và mới 15kva đến 2500kva

Mua bán cho thuê máy phát điện công nghiệp cũ và mới 15kva đến 2500kva

Máy phát điện cũ.

Máy phát điện cũ – công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, có đủ các dòng công suất từ 15kva đến 2500kva. Máy phát điện Hưng Tuấn Tú được kiểm tra nghiêm ngặc theo tiêu chuẩn của nhà sản suất theo tiêu chuẩn nhât.

Bán máy phát điện cũ - Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ Hưng Tuấn Tú  chuyên cung cấp máy phát điện cũ. Cho thuê máy phát điện. Bán máy phát điện cũ 25kva đến 1500kva  tại tphcm

Mua bán, cho thuê mán máy phát điện công nghiệp cũ.
Công Ty Thương Mại & Dịch Vụ Hưng Tuấn Tú  chuyên cung cấp máy phát điện cũ. Cho thuê máy phát điện. Bán máy phát điện cũ 25kva đến 1500kva  tại tphcm

Với đội ngũ nhân viên kỹ thật tay nghề cao được đào tạo các trường nổi tiếng, và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phát điện . Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn những dòng máy phát điện công suất phù hợp với mứt tải các bạn cần sử dụng, để đạt năng suất công việc tốt hơn. Các bạn có nhu cầu cần máy phát điện hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Cho thuê máy phát điện

Máy phát điện cũ

 

Bán máy phát điện công nghiệp.

Công Ty Hưng Tuấn Tú chuyên cung cấp máy phát điện công nghiệp tại TPHCM và trên toàn Quốc.

Ngành công nghiệp phát triển mạnh cho nên nhu cầu cần sử dụng nguồn điện càng nhiều, vì vậy chúng tôi chuyên cung cấp máy phát điện công nghiệp cho nhiều công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn,.v.v. Tùy theo dòng tải nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn những dòng máy cho phù hợp để đưa vào sử dụng.

Máy phát điện cũ

Máy phát điện cũ – Máy phát điện mới.

Địa chỉ mua bán, cho thuê máy phát điện công nghiệp tại TPHCM.

Máy phát điện công nghiệp Công TY Hưng Tuấn Tú cung cấp ra thị trường được bảo hành. bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ . Và hậu mãi sau khi mua hàng của chunhs tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HƯNG TUẤN TÚ

Trụ Sở Chính: Số 19 Đường 17, KP.5, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.

MST: 0312216646

Tài khoản: 157820419 Tại Ngân Hàng ACB-PGD Kiến Thiết, Quận 9 TPHCM.

Kho hàng: 932 Quốc Lô 1, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức,Tp.HCM

Website: www.hungtuantu.vn

Email: hungtuantu77@gmail.com

Hotnile: 096 3553 719 – 0913 178 744 . ( Mr.Tú) .