Close
Máy phát điện cũ nhập khẩu

MÁY PHÁT ĐIỆN mitsubishi 70KVA

Liên hệ

Engine Model: Máy phát điện Denyo 70kva

Standby Power KVA: 70

Standby Power KW: 65

Prime Power KVA: 78

Prime Power KW: 70

Engine Model: Hino W04D – TG

Mô tả sản phẩm

Máy phát điện Mitsubishi 70kva.

Mitsubishi – một thành viên của tập đoàn Mitsubishi là nhà thiết kế, sản xuất hàng đầu thế giới về máy phát điện và cũng là hãng duy nhất sản xuất đồng bộ toàn bộ máy phát điện. Tất cả các bộ phận chính của máy phát điện cummins như động cơ, đầu phát, hệ thống điều khiển đều do các công ty con thực thuộc tập đoàn Mitsubishi chế tạo.

Máy phát điện Mitsubishi 70kva.

Máy phát điện Mitsubishi có động cơ mạnh mẽ, siêu bền, vận hành lâu dài và hiệu quả. Thêm vào đó, máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, ít tiêu hao nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

 

Chất lượng điện áp phát ra tuân theo các tiêu chuẩn và quy cách như CEI 2-3, IEC 34-1, EN14214, VDE 0530, BS 5514-1, CAN/CSA – C22.2

 

Một số Sản phẩm Máy phát điện Mitsubishi

1. Máy Phát Điện Mitsubishi Công suất 1400Kva

Mitsubishi 1400kva

2. Máy Phát Điện Mitsubishi Công suất 1250Kva

Mitsubishi 1200kva

 

 

 

Quý khách cần tư vấn về máy phát điện Mitsubishi đừng ngần ngại liên hệ với công ty chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí chọn các loại máy phát điện tốt nhất phù hợp nhu cầu quý khách.

Máy phát điện Mitsubishi 70kva.

Các vấn đề bạn chú ý khi mua máy phát điện Mitsubishi:

Khi bạn có nhu cầu mua máy phát điện cummins thì bạn cần liệt kê thật chi tiết các thiết bị điện cần dùng, từ đó tính toán công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần mua.

– Nhằm tăng tuổi thọ và độ bền cho máy phát điện cummins, người mua máy nên chọn mua máy phát điện cummins có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% đến 25%.

– Khi lựa chọn máy phát điện cummins, khách hàng nên chú ý lựa chọn sản phẩm có giấy bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.   Mitsubishi

– Khi mua máy phát điện cummins cho thang máy phải có thông số kỹ thuật chính xác để chọn được loại máy phù hợp.

– Khi vận hành, máy phát điện cummins phải được đặt ở vị trí thoáng, không ẩm ướt.

– Không đặt máy phát điện cummins trong nhà khi vận hành nhằm tránh bị ngộ độc khí thải.Khi lắp đặt máy, nên nối các thiết bị cần sử dụng trực tiếp với nguồn điện của máy phát. Vì như vậy, có thể hạn chế được lượng tải sử dụng không vượt quá công suất của máy, tránh hiện tượng bị quá tải dẫn đến cháy đầu phát điện. Đồng thời, nhất thiết phải lắp thêm cầu dao đảo nguồn điện hay tủ chuyển nguồn tự động (ATS), tránh cho máy bị “xông điện” khi điện lưới có trở lại đột ngột.

– Nên chọn mua máy phát điện cummins có thời gian hoạt động liên tục dài, vì thời gian mất điện ở nước ta thông thường từ vài giờ đến nửa ngày.

– Một vấn đề nữa cũng đáng quan tâm, đó là máy phát điện cummins thường gây tiếng ồn lớn, ảnh hưởng đến gia đình có trẻ nhỏ và khu vực xung quanh. Hiện đã có một số loại có hệ thống giảm thanh khắc phục điều này, bạn nên chú ý để chọn mua.

Hotline: 0986 588 069 – 0913 178 744 (Mr.Tú)

0909512299